สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
0-2473-7000 ต่อ 1993
PRinfo BSRU

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดงานแถลงข่าว โครงการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

วันที่ 29 เมษายน 2562 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดงานแถลงข่าวโครงการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมี ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.พิษณุ บางเขียว รองอธิการบดี ผศ.ดร.เกียรติศักดิ์ ลักษณะงาม ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.สุพัตรา วิไลลักษณ์ คณบดีวิทยาลัยการดนตรี และผศ.รังสรรค์ บัวทอง ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมแถลงข่าว ดำเนินรายการโดย อาจารย์ชาญวิทย์ เยาวฤทธา ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้ มี 3 กิจกรรม ได้แก่

• กิจกรรมการจัดประกวดวงดนตรีลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
  • กิจกรรมการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
  • กิจกรรมการประกวดวาดภาพพระราชกรณียกิจ ในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ฉันรักในหลวง ร.10(l love My King)

พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วม โดยมีสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร 150 ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา