📣📣ประชาสัมพันธ์จาก อาจารย์วิเชียร ทุวิลา📣📣 📌📌สำหรับวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 น.ศ.คนไหนอยู่ใกล้ๆมหาลัย กลับบ้านไม่ได้ที่คณะครุศาสตร์มี กับข้าวนะครับเอาไปเก็บไว้ทานได้ มีแกงจืด มีน้ำพริกกะปิผักสด ข้าว (ใครมีกล่องเอามาใส่ของได้นะครับ) มีไข่ไก่ มาม่า ปลากระป๋อง น้ำมัน น้ำปลา ผลไม้ พอสมควร

——
สำหรับวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 นักศึกษาคนไหนอยู่ใกล้ๆ มหาวิทยาลัย กลับบ้านไม่ได้ที่คณะครุศาสตร์มี กับข้าวเอาไปเก็บไว้ทานได้ มีแกงจืด มีน้ำพริกกะปิผักสด ข้าว (ใครมีกล่องเอามาใส่ของได้) มีไข่ไก่ มาม่า ปลากระป๋อง น้ำมัน น้ำปลา ผลไม้ พอสมควร มารับได้ในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563) เวลา 10.00 – 13.00 น. สามารถมาเอาไปรับประทานได้ แบ่งๆกันนะครับ เดี๋ยวมีอะไรจะเอามาให้อีก

สำหรับรอบนี้มีท่านคณาจารย์ บุคลากร พี่ๆศิษย์เก่า สนับสนุนวัตถุดิบมากันเยอะเลยครับ ต้องขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านด้วยนะครับ

เวลามาใส่ Mask มาด้วย ไม่ต้องเข้ามาในมหาวิทยาลัยนะครับ มาตรงข้างคลองหลังตึกครุศาสตร์ (ตรงครัวข้างเวที) ประหยัดได้ก็ประหยัดนะครับ ขาดเหลือ หรือต้องการอะไรสามารถแจ้งได้

ขอให้นักศึกษาดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีตามนโยบาย ” อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” (เราจะอ้วนและขาวไปด้วยกัน) นะครับทุกๆคน
——
ภาพ/ข้อมูลโดย : สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา