สมาคมกีฬาเชียร์แห่งประเทศไทย โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย เชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนันท์พัชร อัศวเสมาชัย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา เป็นผู้ตัดสินกีฬารายการเชียร์ลีดดิ้ง ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 28 ประจำปี 2567 ชิงถ้วยพระราชทาน และ INTERNATIONAL CHEER CHALLENGE 2024 ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โดยพิจาณาถึงคุณสมบัติผู้เชี่ยวชาญทางด้านนาฏยศิลป์ตะวันตก อีกทั้งเป็นผู้ผ่านการอบรม International Cheer Union, Performance Cheer Green Coin และเป็นผู้มีความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษ ทางสมาคมกีฬาเชียร์แห่งประเทศไทย โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย เล็งเห็นถึงศักยภาพในการตัดสิน จึงได้เชิญเป็นผู้ตัดสินในกีฬาเชียร์เป็นปีที่ 3 เพื่อค้นหานักเต้นตัวแทนประเทศไทยคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 3
ติดตามข่าวสารต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ที่ : www.bsru.ac.th และ www.prinfo.bsru.ac.th
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์
#BSRURecentnews ผศ.ดร.ธนันท์พัชร อัศวเสมาชัย ได้รับเชิญให้เป็นผู้ตัดสินกีฬารายการเชียร์ลีดดิ้ง ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 28 ประจำปี 2567 ชิงถ้วยพระราชทาน และINTERNATIONAL CHEER CHALLENGE 2024 จากสมาคมกีฬาเชียร์แห่งประเทศไทย #BSRUNews