วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 15.00 น. ผู้ประสานงานรายวิชา English in Everyday Use จัดประชุมผู้สอนรายวิชา เพื่อเตรียมพร้อมการจัดการเรียนการสอนของรายวิชา สำหรับภาคเรียนที่ 2/2565 เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและก่อให้เกิดประโยชน์แก่ ผู้เรียน โดยโปรแกรม Microsoft Teams
ติดตามข่าวสารต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ที่ : www.bsru.ac.th และ www.prinfo.bsru.ac.th
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์
#BSRURecentNews ผู้ประสานงานรายวิชา English in Everyday Use จัดประชุมผู้สอนรายวิชา เพื่อเตรียมพร้อมการจัดการเรียนการสอนของรายวิชา สำหรับภาคเรียนที่ 2/2565 #BSRUNews

>>ติดตามเพิ่มเติมได้ที่เเฟนเพจหลักมหาวิทยาลัย<<