วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2566 สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีเปิด โครงการ “ประสานความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศ ปีการศึกษา 2565” กิจกรรม “DIMA Study Abroad Programme 2023” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สุทิพย์พร โชติรัตนศักดิ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ผู้อำนวยการสำนักวิเทศสัมพันธ์ฯ รองผู้อำนวยการฯ และผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ โดยกิจกรรมภายในมีความหลากหลายทั้งด้านภาษาและวัฒนธรรม ทั้งในมหาวิทยาลัยและต่างจังหวัด อาทิ การพาชมพระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว กิจกรรมความเป็นไทย เช่น รำไทย มวยไทย และแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในเขตธนบุรี เป็นต้น
กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 13 มกราคม 2566 ทั้งนี้ กิจกรรมที่เกิดขึ้นเกิดจากความร่วมมือภายใต้ MoU ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและ Dong-Ah Institute of Media and Arts ประเทศเกาหลีใต้
ติดตามข่าวสารต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ที่ : www.bsru.ac.th และ www.prinfo.bsru.ac.th
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน
#BSRURecentnews พิธีเปิดกิจกรรม “DIMA Study Abroad Programme 2023” #BSRUNews

>>ติดตามเพิ่มเติมได้ที่เเฟนเพจหลักมหาวิทยาลัย<<