วันที่ 11 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดกิจกรรม BSRU x SDGs English Camp 2023 ภายใต้โครงการค่ายภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนรู้และการพัฒนาอย่างยั่งยืน ให้แก่นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยทีมวิทยากร Mr Edwin Pietersma, Mr Konstantinos Balis, Mr Wayne V. Tolomia, Mr Chito M. Mataac และ Mrs Ira Dwijayani ณ ห้องอบรม อาคาร 2 ชั้น 5 ชั้น 6 และชั้น 7
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน
#BSRURecentNews ภาพบรรยากาศ กิจกรรม BSRU x SDGs English Camp 2023 #BSRUNews