ข้าพระพุทธเจ้า กรรมการสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี ผู้บริหาร
คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
สมาคมศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในพระบรมราชูปถัมภ์
#BSRURecentNews วันที่ 8 มกราคม วันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา #BSRUNews