มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ คุณพ่อแก้ว สิทธิสวนจิก บิดาของอาจารย์ ดร.กุหลาบ สิทธิสวนจิก อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

พิธีสวดพระอภิธรรม : วันที่ 23 – 25 มิถุนายน 2566 เวลา 19.00 น.
ณ บ้านเลขที่ 44 ม.3 ต.สวนจิก อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด

ฌาปนกิจ : วันที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น.
ณ วัดโคกร้าง อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด