มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กรรณิการ์ ฤทธิเดช อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

พิธีสวดพระอภิธรรม : วันที่ 26 – 31 กรกฎาคม 2566 เวลา 18.30 น. (งดสวดวันที่ 28 กรกฎาคม 2566)

ณ ศาลา 2 วัดชมภูเวก (ซ.นนทบุรี 33 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี)
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา สมาคมศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยาในพระบรมราชูปถัมภ์ มูลนิธิสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) และมูลนิธิ 100 ปี บ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 มีรถตู้ให้บริการ รถออกเวลา 16.30 น. ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์ฯ