มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ คุณพ่อสมนึก พละศูนย์ บิดา ของคุณพิชญานันท์ พละศูนย์ บุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา – ปฐมวัย

พิธีสวดพระอภิธรรม : วันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น.
ณ บ้านเลขที่ 156 หมู่ 5 บ้านคำสร้างบ่อ ตำบลน้ำปลีก อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ

พิธีฌาปนกิจ : วันที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00 น.
ณ วัดสุวรรณโนริส ตำบลน้ำปลีก อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ในวันที่ 9 สิงหาคม 2566