มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ คุณพ่อเดโช เย็นเอง บิดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิกัญชณา เย็นเอง รองคณบดี คณะครุศาสตร์ ฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา

พิธีสวดพระอภิธรรม : วันที่ 10 – 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 19.30 น.
พิธีฌาปนกิจ : วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 น.

ณ ศาลาวัดวิเวการาม (เขาน้อยท่าแฉลบ) ตำบลบางกะจะ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นเจ้าภาพร่วมกับคณะครุศาสตร์ ในวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 มีรถตู้ให้บริการ ณ คณะครุศาสตร์ (อาคาร 30) ออกเดินทาง เวลา 11.00 น.