มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ คุณพ่อธรรมนูญ เมทนีธร บิดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุติมา เมทนีธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา คณะครุศาสตร์

พิธีสวดพระอภิธรรม : วันที่ 6 – 10 สิงหาคม 2566 เวลา 18.30 น.
พิธีพระราชทานเพลิง : วันที่ 13 สิงหาคม 2566 เวลา 16.00 น.
ณ ศาลา 2 วัดด่านสำโรง ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และคณะครุศาสตร์ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ในวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 มีรถตู้ให้บริการ รถออกเวลา 16.00 น. ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์ฯ