มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ คุณแม่มารีอา จรรยา เจริญเลิศเดชกุล มารดาคุณณัฐนันท์ เจริญเลิศเดชกุล บุคลากรประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

พิธีสวดพระอภิธรรม : วันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 19.00 น.
พิธีฌาปนกิจ : วันที่ 2 กันยายน 2566 เวลา 13.00 น.

ณ ศาลา 2 วัดมหาพฤฒารามวรวิหาร เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร