มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ คุณพ่อสมบัติ คูศิริรัตน์ บิดาของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัปนาท คูศิริรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

พิธีสวดพระอภิธรรม : วันอังคารที่ 12 – วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 เวลา 19.30 น.
พิธีฌาปนกิจ : วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566 เวลา 15.30 น.

ณ วัดราษฎร์ศรัทธาธรรม (พระอารามหลวง) อำเภอศรีนคร จังหวัดสุโขทัย