มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ คุณแม่วนิดา โตประสี มารดาของ ผศ.ดร.สุรศักดิ์ โตประสี อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

พิธีสวดพระอภิธรรม : วันจันทร์ที่ 15 – วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 เวลา 19.00 น.
พิธีฌาปนกิจ : วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 16.00 น.

ณ วัดรางกระทุ่ม ตำบลบางภาษี อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม
วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ เป็นเจ้าภาพพิธีสวดพระอภิธรรม (มีรถบัสมหาวิทยาลัยฯ รับ-ส่ง เวลา 16.30 น. ท่านที่ประสงค์จะไปร่วมงานสามารถขึ้นรถได้ที่บริเวณหน้าสำนักศิลปะและวัฒนธรรม)