มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอเชิญเข้าร่วมพิธี เจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 6 รอบพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 และวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร

วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567
เวลา 17.00 น.
ณ วัดประดิษฐาราม
มีรถไฟฟ้าบริการ บริเวณหน้าอาคาร 6 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป