มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ คุณพ่อสุรณรงค์ วงษาดี บิดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพรักษ์ วงษาดี ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

พิธีพระราชทานน้ำหลวง : วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16.00 น.
พิธีสวดพระอภิธรรม : วันที่ 3 – 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.30 น.
ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ บ้านเลขที่ 95 หมู่ 1 บ้านห้อม ตำบลอาจสามารถ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม

พิธีพระราชทานเพลิง : วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16.00 น.
ณ เมรุ วัดป่าธรรมวิเวก บ้านห้อม ตำบลอาจสามารถ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม