มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เย็นหทัย แน่นหนา อาจารย์เกษียณประจำสาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

พิธีฌาปนกิจ : วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 น.
ณ วัดจันทร์ประดิษฐาราม เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร