ข่าวอบรม/กิจกรรม

สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมการจัดแสดงผลวิจัยเด่น เรื่อง การพัฒนา soft skills นักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรทางสังคมสู่การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรในพื้นที่อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร

“สาขาวิชาชีววิทยา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.)” คณะครุศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาระบบการจัดการศึกษาให้มีศักยภาพบริการวิชาการในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจําปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (ประถม)

Post Views: 0