มหกรรมเปิดโลกชมรม ที่มาพร้อมกับ ”MARKET CLUB ชิม ช็อป ชมดนตรี“ ครบจบในงานเดียว

{Up-Next}
ครบจบในงานเดียว
เปิดโลกชมรม Be yourself & find your right club
เลือกชมรมที่ใช่ เป็นตัวเราที่ชอบ
และพบกันเร็วๆนี้ๆ coming soon
หมายเหตุ : สถานที่เวลาและเงื่อนไขการสมัครเข้าชมรมรอติดตามประกาศจากทางเพจองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาอีกครั้ง
ภาพ/ข้อมูลโดย : เพจ องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา