มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา ขอเชิญเข้าร่วมงาน “วันมูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา” พิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน แด่สามสมเด็จเจ้าพระยา และมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ครั้งแรก..ของพี่ๆ บัณฑิตบ้านสมเด็จ

ที่จะมาร่วมสนุกสุดตี้ ใน BSRU “ Grads do it party “

[ ค่ำคืนตี้ของพี่บัณฑิต ]

ขอต้อนรับเข้าสู่ค่ำคืนปาร์ตี้ ความสนุกสนาน

ของพี่ๆ บัณฑิต ทั้งกิน ทั้งดื่ม แบบใสใส

ร่วมตะโกนร้องเพลงสุดฮิต

กับศิลปินตัวท็อป !

ที่พร้อมมอบความสุขในค่ำคืนนี้

• Fellow Fellow

• MVL

• Joelong

วันอังคารที่ 17 กันยายน 2567

เวลา 17.00 . เป็นต้นไป

(หลังซ้อมรับปริญญา)

ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

แล้วพบกัน ! มาตี้ด้วยกันน้าาาาา

project by : สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

UNIVERSITY OF PHENOMENA CREATION FOR THE KINGDOM

สร้างสรรค์ปรากฏการณ์เพื่อแผ่นดิน

#BSRUgradsdoitparty

#แกรทส์ดูอิทปาร์ตี้

#สำนักกิจการนักศึกษาบ้านสมเด็จ

#BSRU

#มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

#ปรากฏการณ์จักรวาลบ้านสมเด็จ

#BSRUphenomena

ภาพ/ข้อมูลโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ BSRUphenomena