ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้และการถ่ายทอดนวัตกรรม ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร ของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาความเป็นเลิศของสถาบันอุดมศึกษาเพื่อตอบโจทย์การขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ในการพัฒนาเชิงพื้นที่ และสร้างชุมชนท้องถิ่นการมีรายได้จากเศรษฐกิจฐานมูลค่า “อบรมเชิงปฏิบัติการด้านความหลากหลายของชาติพันธุ์และเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (Creative Economy)”

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำหน่ายตั๋ว รถปรับอากาศกรมการขนส่งทหารเรือ ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร
วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2567
เดินทาง ไป – กลับ มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา – มรภ.นครปฐม
เวลารถออก : เวลา 04.00 น.
จำหน่ายที่ : บ้านพักรับรอง อาคาร 11 ชั้น 1
ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ชำระเงินแล้วไม่คืนทุกกรณี !!
สอบถามเพิ่มเติม : โทร. 02-473-7000 ต่อ 1801
ภาพ/ข้อมูลโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ งานเลขานุการ