วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาสมุนไพรและกัญชาศาสตร์ เข้าร่วมจัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ กรุงเทพมหานคร
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาสมุนไพรและกัญชาศาสตร์
#BSRURecentnews คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาสมุนไพรและกัญชาศาสตร์ เข้าร่วมจัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ #BSRUNews