พิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน แด่สามสมเด็จเจ้าพระยา 2567

วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน แด่สามสมเด็จเจ้าพระยา มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา ครบ 42 ปี (ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2525) โดยมี พลเรือโทตติย บุนนาค ประธานมูลนิธิสามสมเด็จ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียน และนักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร 150 ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยในปีนี้ได้มีการมอบทุนการศึกษาให้แก่ นักเรียน และนักศึกษา จำนวน 10 ทุน และมอบรางวัลพร้อมเกียรติบัตรการใช้ภาษาไทยดีเด่น จำนวน 2 ราย
#BSRURecentNews มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน แด่สามสมเด็จเจ้าพระยา มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา ครบ 42 ปี (ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2525) #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<