วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 วงพิชชโลห์ วงดนตรีนักศึกษา สังกัดภาควิชาดนตรีไทย วิทยาลัยการดนตรี ดีกรีรางวัลชนะเลิศ (ถ้วยพระราชทานฯ) จากการประลองยอดฝีมือเยาวชนดนตรีชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ประมูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข ร่วมแสดงในงาน “มหกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2567 (Thailand Research Expo 2024)“ ซึ่งจัดโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลด์ กรุงเทพมหานคร
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการดนตรี
#BSRURecentnews วงพิชชโลห์ วงดนตรีนักศึกษา ภาควิชาดนตรีไทย วิทยาลัยการดนตรี ร่วมแสดงในงาน “มหกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2567 (Thailand Research Expo 2024)“ #BSRUNews