คณะครุศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.พีรนันท์ จันทมาศ อาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมแสดงผลงานศิลปกรรมระดับนานาชาติ The 18 th Poh Chang International Art Fastival and Art Workshop in Thailand 2024 ณ อาคารพิพิธภัณฑ์เพาะช่างเฉลิมพระเกียรติ ระหว่างวันที่ 5 – 8 สิงหาคม 2567 จัดโดย วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

#BSRUAnnouncement คณะครุศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.พีรนันท์ จันทมาศ #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<