คณะครุศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุริวัลย์ สุธรรม อาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมแสดงผลงานศิลปกรรมระดับนานาชาติ Art Bridge International Art Camp 2024 Southern University College Station International, Malaysia ระหว่างวันที่ 11 – 14 กรกฎาคม 2567

#BSRUAnnouncement คณะครุศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุริวัลย์ สุธรรม #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<