วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ครบรอบ 22 ปี สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้จัดกิจกรรมโครงการ IL Connect 2024 : SDG Alumni’s Knowledge Sharing ผ่าน WebEx Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธานในพิธีเปิดการเสวนาฯ ซึ่งมีกิจกรรมดังนี้
– กิจกรรมแรก “IL Meet and กรี๊ด”
– กิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ศิษย์เก่า บุคลากร และนักศึกษา
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา
บรรยาย ”แนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานเพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน”
โดย ดร.ธนิดา สุจริตธรรม อาจารย์คณะครุศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬาลักษณ์ จารจุฑารัตน์ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
บรรยาย “การพัฒนานวัตกร ตามบริบทเมืองเก่าสงขลา เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน”
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นินนาท์ จันทร์สูรย์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ
บรรยาย “SDG Awareness-Raising การสร้างความตระหนักรู้กับ SDG ด้านการศึกษาและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภาวะโลกร้อนกับการอนุรักษ์ทรัพยากรชายฝั่ง”
โดย ดร.บัลลังก์ เนื่องแสง ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา
พิธีกรดำเนินกิจกรรมโดย คุณวัชรินทร์ อันเวช นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์
#BSRURecentnews อาจารย์ มบส. ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมโครงการ IL Connect 2024 : SDG Alumni’s Knowledge Sharing ผ่าน WebEx Meeting #BSRUNews