มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนันท์พัชร อัศวเสมาชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชานาฏยศาสตร์และการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมแสดงผลงาน ใน OMBAK Festival ณ ประเทศมาเลเซีย ในชื่อผลงานการแสดงร่วมสมัยร่วมกับหุ่นกระบอกยักษ์ MEERA & FIZ โดย OMBAK Festival เป็นงานเทศกาลแสดงศิลปะและวัฒนธรรมสุดยิ่งใหญ่ ประกอบด้วยรูปแบบการแสดงสมัยใหม่ และงานฝีมืออันสะท้อนถึงวัฒนธรรมของแต่ละชนชาติ ผ่านศิลปะในรูปแบบจิตรกรรม ประติมากรรม ผ้าทอ ในวันที่ 12 ถึง 16 กันยายน 2567

#BSRUAnnouncement มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนันท์พัชร อัศวเสมาชัย #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<