วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 15.30 น. คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย นำโดย ผศ.สมหมาย มหาบรรพต ประธานกรรมการ คุณชัยสิทธิ์ ภูวภิรมย์ขวัญ รศ.ดร.ไทย ทิพย์สุวรรณกุล รศ.สุธน เสถียรยานนท์ รศ.ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และทีมงานเลขานุการ นำโดย ผศ.ดร.ดรุษ ประดิษฐ์ทรง เลขานุการ อาจารย์ ดร.นัยนพัศ อินจวงจิรกิตต์ และคุณอภิชาติ สิงห์ชัย ผู้ช่วยเลขานุการ กำหนดการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 9/2567 และตรวจเยี่ยมหน่วยงานระดับสำนัก สำนักงาน (สำนักงานอธิการบดี สำนักศิลปะและวัฒนธรรม สำนักงานสภามหาวิทยาลัย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อรับฟังข้อมูลและให้ความเห็นเกี่ยวกับการดำเนินงานของหน่วยงานและนำข้อมูลเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้องประชุม ชั้น 13 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย
#BSRURecentnews การประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 9/2567 และตรวจเยี่ยมหน่วยงานระดับสำนัก / สถาบัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 #BSRUNews