ขอเชิญชวนเข้าร่วมฟังการสอบป้องกันดุษฎีนิพนธ์ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (Doctor of Philosophy Program in Educational Management for Sustainable Development) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

{Up-Next}
ในวันที่ 4 กันยายน 2567
ตั้งแต่เวลา 09.00 น.
ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่าฯ อาคาร 11 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ภาพ/ข้อมูลโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์