วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ศูนย์วิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนมหรรณพาราม ระดับชั้น ม.1/1 และ ม.2/1 จำนวน 71 คน โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าและนักศึกษาช่วยงานซึ่งมีหัวข้อดังนี้

1) เรื่อง LED น่ารู้ โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีอัจฉริยะ
2) เรื่อง กรด – เบสอินดิเคเตอร์ โดยสาขาวิชาเคมีผลิตภัณฑ์
3) เรื่อง ผลิตภัณฑ์หลากสีจากพืชสมุนไพรด้วยวิธีอย่างง่าย โดยศูนย์วิทยาศาสตร์
4) เรื่อง เลือดนั้นสำคัญไฉน โดยสาขาวิชาชีววิทยาการแพทย์
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/1437
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ศูนย์วิทยาศาสตร์
#BSRURecentnews ศูนย์วิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนมหรรณพาราม #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<