Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 ศูนย์วิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กับ นักเรียนจากโรงเรียนมหรรณพาราม ระดับชั้น ม.4 – 6 จำนวน 83 คน โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าและนักศึกษาช่วยงานซึ่งมีหัวข้อดังนี้

1) เรื่อง โปรเจคไทล์ โดย สาขาวิชาเทคโนโลยีอัจฉริยะ
2) เรื่อง พันธะไออออนิก โดย สาขาวิชาเคมีผลิตภัณฑ์
3) เรื่อง ตรวจสารเคมีในเครื่องสำอาง โดย สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
4) เรื่อง สังเคราะห์แสง โดย สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
5) เรื่อง กายวิภาคกบ โดย สาขาวิชาชีววิทยาการแพทย์
6) เรื่อง วิเคราะห์สารฆ่าแมลง โดย สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/144p
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ศูนย์วิทยาศาสตร์
#BSRURecentnews ศูนย์วิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กับ นักเรียนจากโรงเรียนมหรรณพาราม #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<