บริษัท บิ๊กบอท เอไอ จำกัด ร่วมกับ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอมอบ BIGBOT AI จำนวน 12,254 License (มูลค่า 44,727,100 บาท) ให้กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา สนับสนุนการศึกษาไทย เพื่อก้าวสู่ยุคเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์

ข้อมูลโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์