วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดย รศ.ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ นางนรีรัตน์ ย่างเล้ง ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีมหาโพธิ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อจัดกิจกรรมภายใต้การดำเนินงานร่วมกัน โดยนำความรู้ความเชี่ยวชาญของทั้งสองหน่วยงานมาใช้ให้เกิดกิจกรรมทางวิชาการให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับนักเรียน นักศึกษา และยังได้จัดกิจกรรมบริการวิชาการค่ายวิทยาศาสตร์จำนวน 3 การทดลอง ได้แก่
1 การห่อหุ้มเซลล์จุลินทรีย์โพรไบโอติกส์
2. เทคนิค PCR
3. การไทเทรตหาปริมาณกรด
ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 80 คน โดยทีมคณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://link.bsru.ac.th/145d
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
#BSRURecentnews สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ โรงเรียนศรีมหาโพธิ #BSRUNews