มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาและอาจารย์ วงดนตรี “พิชชโลห์” วิทยาลัยการดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่ได้รับพระราชทานรางวัล ชนะเลิศ จากการประกวดประลองยอดฝีมือเยาวชนดนตรี ภายใต้การดำเนินงานโดยมูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข และการสนับสนุนจากสำนักงานวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ2567 (Thailand Research Expo 2024) วันที่ 30 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

#BSRUAnnouncement มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาและอาจารย์ วงดนตรี “พิชชโลห์” #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<