ผศ.ดร.คณกร สว่างเจริญ อธิการบดี นำทีมคณะผู้บริหารบ้านสมเด็จ ร่วมอัดเสียงร้องในเพลง “ตำนานสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุรวงศ์ (ช่วง บุนนาค)”

ร่วมอัดเสียงร้องในเพลง “ตำนานสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุรวงศ์ (ช่วง บุนนาค)” ฝากทุกท่านติดตามมิวสิกวิดีโอ เร็วๆ นี้ …
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
UNIVERSITY OF PHENOMENA CREATION FOR THE KINGDOM
สร้างสรรค์ปรากฏการณ์เพื่อแผ่นดิน
ภาพ/ข้อมูลโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ BSRU Phenomena