มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์มณี แท่งเพ็ชร์ นักเรียนมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่ได้รับรางวัล 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน ดังนี้ – เหรียญทอง รายการเดี่ยวผสม 400 เมตร – เหรียญเงิน รายการผลัดฟรีสไตล์ 4×50 เมตร – เหรียญเงิน รายการผลัดผสม 4×50 เมตร จากการแข่งขันว่ายน้ำ กีฬาระหว่างโรงเรียน (กรมพลศึกษา) ประจำปีการศึกษา 2567 รุ่นอายุ 14 – 15 ปีหญิง ระหว่างวันที่ 26 – 29 สิงหาคม 2567 ณ สระว่ายน้ำวิสุทธารมณ์ กรมพลศึกษา

#BSRUAnnouncement มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์มณี แท่งเพ็ชร์ #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<