มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ นายบริรักษ์ อัศววิรุฬห์ฤทธิ์ นักศึกษาสาขาวิชาแอนิเนชัน เกม และดิจิทัลมีเดีย ทีม Orange blossom กับผลงาน Peranakan Museum ในธีม Festival ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภท Real Time Animation Awards จากการแข่งขัน International Animation Challenge 2024 ณ Nanyang Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 30 สิงหาคม 2567 โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมทั้งหมด 7 มหาวิทยาลัย จาก 6 ประเทศ

#BSRUAnnouncement มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ นายบริรักษ์ อัศววิรุฬห์ฤทธิ์ #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<