ระหว่างวันที่ 6 – 7 กุมภาพันธ์ 2566 งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการการประกันคุณภาพการศึกษา กิจกรรมการอบรมการออกแบบหลักสูตรบนผลฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-Based Education (OBE) (หลักสูตรที่ 2 AUN-QA) ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมอาคาร 1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และอาจารย์ ผู้รับผิดชอบหลักสูตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วิทยาลัยการดนตรี และบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการอบรมฯ และได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ (คปภ.)
2. รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาคย์ ดุลสัมพันธ์
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน
4. และอาจารย์ ดร.ธนิดา สุจริตธรรม

สำหรับโครงการอบรมฯ ดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้ ความเข้าใจหลักการออกแบบหลักสูตรในรูปแบบ Outcome-Based Education (OBE) สู่มาตรฐานสากลด้วยเกณฑ์ AUN-QA และเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรตามแนวทาง Backward Curriculum Design และการกำหนด Program Learning Outcomes เข้าใจวิธีการเขียนผลการเรียนรู้ ที่คาดหวัง (ELO) ได้อย่างถูกต้อง

ในนามงานประกันคุณภาพการศึกษา ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมโครงการฯ ทุกท่าน ที่ให้ความสนใจและร่วมปฏิบัติในกิจกรรมที่จัดขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้ความอนุเคราะห์เข้าร่วมในกิจกรรมอื่นๆ ที่งานประกันคุณภาพฯ จัดขึ้นในลำดับต่อไป
ติดตามข่าวสารต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ที่ : www.bsru.ac.th และ www.prinfo.bsru.ac.th
ภาพโดย : นักศึกษาฝึกงาน สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ
ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ งานประกันคุณภาพการศึกษา
#BSRURecentnews งานประกันคุณภาพการศึกษา มบส. จัดโครงการการประกันคุณภาพการศึกษา กิจกรรมการอบรมการออกแบบหลักสูตรบนผลฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-Based Education (OBE) (หลักสูตรที่ 2 AUN-QA) ครั้งที่ 2 #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<