{Announcement} มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความอาลัยแด่ พันเอกชัยวัฒน์ ฉัตรทอง บิดาของอาจารย์นิศาชล ฉัตรทอง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการฯ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

พิธีรดน้ำ : วันที่ 8 มกราคม 2566 เวลา 17.00 น.
พิธีสวดพระอภิธรรม : วันที่ 8 – 10 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น.
พิธีฌาปนกิจ : วันที่ 11 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น.
ณ วัดพุทธนิมิตร ตำบลสบเตี๊ยะ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<