คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอเชิญเข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฎิบัติ การพัฒนาศักยภาพและขับเคลื่อนงานวิจัย จากการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาผู้เรียนและเผยแพร่ผลงานวิจัย กิจกรรมระยะที่ 1 หลักการ แนวทางการวิจัยจากการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย วิทยากร รศ.ดร.ทวีศักดิ์ จินดานุรักษ์

{Up-Next}
วันอังคารที่ 17 มกราคม 2565
เวลา 09.00 – 12.00 น.
ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 10
**ผลงานวิจัยจากการเรียนการสอนที่ได้รับการคัดเลือกจะได้ตีพิมพ์ในวารสารก้าวทันโลกวิทยาศาสตร์ หรือวารสารอื่นต่อไป
สมัครลงทะเบียน : https://link.bsru.ac.th/ka9
ภาพ/ข้อมูลโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>>ติดตามเพิ่มเติมได้ที่เเฟนเพจหลักมหาวิทยาลัย<<