UpNext

ขอเชิญชวนเข้าร่วมฟังการสอบป้องกันดุษฎีนิพนธ์ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (Doctor of Philosophy Program in Educational Management for Sustainable Development) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา