วันที่ 9 – 11 มกราคม 2566 ผศ.ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย ผศ.เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการฯ ผศ.ขวัญชัย ช้างเกิด รองผู้อำนวยการฯ นำบุคลากรของสำนักกิจการนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนานักศึกษาเครือข่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั่วประเทศ ครั้งที่ 12 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ลัทธจิตร มีรักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดการประชุม และปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “กระทรวง อว.กับการขับเคลื่อนงานพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล” และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมประชุมจากเครือข่ายกิจการนักศึกษา

การประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานด้านกิจการนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล รวมทั้งแลกเปลี่ยนความรู้ด้านการจัดการความรู้ที่เกี่ยวข้องกับงานกิจการนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเครือข่าย โดยมีมหาวิทยาลัยเครือข่ายเข้าร่วมการประชุมทั้งสิ้นมากกว่า 30 แห่ง
ติดตามข่าวสารต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ที่ : www.bsru.ac.th และ www.prinfo.bsru.ac.th
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ กองนโยบายและแผน
#BSRURecentnews ผู้บริหารและบุคลากรสำนักกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนานักศึกษาเครือข่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั่วประเทศ ครั้งที่ 12 #BSRUNews

>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<