วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2566 สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประกวดสุนทรพจน์ สำหรับนักศึกษา มบส. เนื่องในวันคล้ายวันพิราลัย สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ในหัวข้อ “สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ มหาบุรุษรัตโนดมแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” โดยมี รศ.สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมด้วย ผศ.ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ เวทีกลาง หน้า GSB StartUP
ภาพโดย : นักศึกษาฝึกงาน สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ
#BSRURecentnews ภาพบรรยากาศ การประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ “สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ มหาบุรุษรัตโนดมแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” #BSRUNews
>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<https://www.facebook.com/577793652300928/posts/pfbid0hwrs6UJFAAsFhnW8cKXpLcUJi8rnCkXZewSKdjjJN6uvwDa6Q9iNzt6SQ6RiZVWQl/?mibextid=cr9u03