Music BSRU Tiktok Content 10 ปี วิทยาลัยการดนตรี สู่ 55 ปี ดนตรีบ้านสมเด็จฯ

{Up-Next}
วิทยาลัยการดนตรี ขอเชิญชวนนักศึกษา ศิษย์เก่า บุคคลที่เคยเข้ารับบริการต่างๆ หรือบุคคลทั่วไป ที่มีความสนใจในการดำเนินงานด้านดนตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ถ่าย Clip Content Tiktok เกี่ยวกับการเรียนการสอนและกิจกรรมในวิทยาลัยการดนตรี ในโอกาสร่วมเฉลิมฉลอง 10 ปี วิทยาลัยการดนตรีสู่ 55 ปี ดนตรีบ้านสมเด็จฯ
โดยแบ่งเป็นสามประเภท ดังนี้
คุณสมบัติ
– ผู้เข้าประกวดต้องเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 (รหัส 67) วิทยาลัยการดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (ทุกหลักสูตร)
#ประเภทที่ 2 เด็จดนตรี
คุณสมบัติ
– ผู้เข้าประกวดต้องเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ตั้งแต่ภาคเรียนที่ 2 ถึงชั้นปีที่ 4 (รหัส 64 – 67) วิทยาลัยการดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (ทุกหลักสูตร)
#ประเภทที่ 3 เรื่องเล่าดนตรีบ้านสมเด็จฯ
คุณสมบัติ
– ผู้เข้าประกวดต้องเป็นศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษา หรือบุคคลที่เคยเข้ารับบริการต่างๆ หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในการดำเนินงานด้านดนตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
การประกวดทั้ง 3 ประเภท มีรางวัล ดังนี้
ผู้ได้รับคะแนนสูงสุดอันดับแรก ได้รับเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร
ประเภทละ 1 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท รวม 3,000 บาท
ผู้ได้รับยอดการกดถูกใจสูงสุดอันดับแรก ได้รับเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร
ผู้ได้รับยอดการเข้าชมสูงสุดอันดับแรก ได้รับเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร
การเผยแพร่คลิป การตัดสินและการประกาศผลการตัดสินตามกำหนดเวลาในแต่ละประเภท ดังนี้
กำหนดเผยแพร่คลิป 17 ก.ค. 67 – 15 ธ.ค. 67
กำหนดการตัดสินและประกาศผลฯ 31 ธ.ค. 67
#ประเภทที่ 2 เด็จดนตรี
กำหนดเผยแพร่คลิป 17 ก.ค. 67 – 15 มิ.ย. 68
กำหนดการตัดสินและประกาศผลฯ 30 มิ.ย. 68
กำหนดเผยแพร่คลิป 17 ก.ค. 67 – 15 ธ.ค. 68
กำหนดการตัดสินและประกาศผลฯ 31 ธ.ค. 68
รายละเอียดการประกวดเพิ่มเติมและช่องทางการสมัคร : https://link.bsru.ac.th/11ra
หมายเหตุ
– การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
– การตัดสินพิจารณาจากลิงค์ที่ผู้เข้าประกวดส่งใน Google Form ที่ https://link.bsru.ac.th/11fr หรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่กำหนด
– การติดแฮชแท็กต้องครบถ้วน หากไม่ครบตามที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์การประกวด
ภาพ/ข้อมูลโดย : เพจ College of Music BSRU