{Recent News} กิจกรรม ทัศนาทอดน่องท่องวัฒนธรรมพื้นถิ่นธนบุรี สำหรับนักศึกษาเกาหลี ใน DIMA Study Abroad Programme

วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียนพากลุ่มนักศึกษา DIMA ไปศึกษาวัฒนธรรมยังสถานที่สำคัญต่างๆ ในย่านกุฎีจีน เช่น โบสถ์ซางตาครู้ส พิพิธภัณฑ์บ้านกุฎีจีน ศาลเจ้าเกียนอันเกง วัดกัลยาณมิตร วรมหาวิหาร และวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร โดยมี ผศ.เฉลิมทรัพย์ กรัณย์จักรวุฒิ เป็นวิทยากรพาชมและบรรยายให้ความรู้ สถานที่สำคัญดังกล่าว นอกจากนี้ มีกิจกรรม นักศึกษาเข้าฐานกิจกรรม ฐานรำไทยและฐานมวยไทย เพื่อให้ฝึกปฏิบัติเสน่ห์ของเอกลักษณ์วัฒนธรรมไทย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ติดตามข่าวสารต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ที่ : www.bsru.ac.th และ www.prinfo.bsru.ac.th
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน
#BSRURecentNews กิจกรรม ทัศนาทอดน่องท่องวัฒนธรรมพื้นถิ่นธนบุรี สำหรับนักศึกษาเกาหลี ใน DIMA Study Abroad Programme #BSRUNews
>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<https://www.facebook.com/577793652300928/posts/pfbid0pq8JY8esXBzsN3CbN5tGFeSr6eCEnyVzDytq7hKmMBZU1RLZNsW2YiTpvB8AuuZql/?mibextid=cr9u03