{Recent News} สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มบส. จัดอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลกฤตภาคข่าวออนไลน์

วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 เวลา 15.00 – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลกฤตภาคข่าวออนไลน์ ให้แก่ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมเอเชียตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 43 คน วิทยากรโดย คุณชไมพร ตะเภาทอง ตำแหน่งนักเอกสารสนเทศ เป็นผู้ให้ความรู้แก่ นักศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT 1 – IT 2 ชั้น 8
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
#BSRURecentNews สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มบส. จัดอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลกฤตภาคข่าวออนไลน์ #BSRUNews
>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<https://www.facebook.com/577793652300928/posts/pfbid0U5xbcaNuWpaudvxZ9Tky4XUUQrHeTbE6u26n7rPCjeD1n29XZsu1jRf6wD1CXZAEl/?mibextid=cr9u03