{Recent News} สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มบส. เปิดให้เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2566 คณาจารย์ และนักศึกษาจาก Dong-Ah Institute of Media and Art – DIMA สาธารณรัฐเกาหลีใต้ เข้าร่วมกิจกรรม DIMA Study Abroad Programme ของสำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา วิทยากรนำชมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมทรัพย์ กรัณย์จักรวุฒิ และอาจารย์ สไบทิพย์ คีมทอง
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
#BSRURecentnews สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มบส. เปิดให้เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา #BSRUNews
>>ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจหลักของมหาวิทยาลัย<<https://www.facebook.com/577793652300928/posts/pfbid0ZuxuPqHNpSjVjcbhr9CWJj5hTLHDZnvFzqhfM7nYvdxFCM3NRhkgNWpKbd7bvT5sl/?mibextid=cr9u03